Tính linh hoạt của Pallet nhựa

Xu hướng trên thế giới hiện nay là sử dụng  thay cho Pallet gỗ, người sử dụng được phép dùng trong các ngành  như: Nông nghiệp, ô tô, xây dựng, may mặc, điện tử, thực phẩm, giao thông vận tải, dược phẩm….

Tuổi thọ của một lên đến 50 lần nếu sử dụng theo tải trọng và các đặc điểm kỹ thuật nhiệt độ của nhà sản xuất.

nhựa rất thích hợp để sử dụng trong ngành hàng tạp hoá bởi sự tiện lợi của chúng trong vận chuyển và lưu trữ hàng hoá tại kho.  nhựa giúp hàng hoá được an toàn, tránh ẩm móc, đổ vỡ. Đồng thời trong ngành thực phẩm,Pallet nhựa đạt các tiêu chuẩn vệ sinh khi vận chuyển hay chưa đựng đồ ăn, thức uống. rau quả  do dễ làm sạch và không bị ẩm hay nhiễm khuẩn như gỗ.

Dùng Pallet nhựa kê đỡ và vận chuyển hàng hoá.
Dùng Pallet nhựa kê đỡ và vận chuyển hàng hoá.

 có nhiều linh hoạt hơn pallet gỗ.

đã qua sử dụng có thể được sử dụng trong điều kiện nóng và lạnh từ -22 độ C đến +60 độ C không có thiệt hại, không giống như Pallet gỗ, dễ bị thiệt hại thay đổi nhẹ về nhiệt độ và không thể sử dụng lại được.

có tỷ lệ chống chọi rất cao với tác động môi trường bên ngoài. Chúng có thể đặt để bên ngoài khi trời mưa, gió hoặc nắng mà ít bị thiệt hại gì. Còn Pallet gỗ thì rất nhạy cảm với các yếu tố này, rút ngắn tuổi thọ và trở thành vô dụng.

Độ bền của Pallet nhựa là rất tốt, dao động từ 50 đến 500 chuyến ( tuỳ theo loại) so với 10-50 chuyến đi cho các pallet từ gỗ.

 

 

 

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị .Trường đánh dấu * là bắt buộc nhập

  • nidec_416x416
  • paramount-bed
  • sapporo
  • 00001086-00001439-P
  • 23042015164123-Untitled-2 copy
  • lotte-logo