Những tấm pallet nhựa đến với người Việt như thế nào

Pallet là những tấm kê đỡ hàng hóa, giúp bạn bảo quản và di chuyển hàng hóa thuận tiện hơn. Khi tấm pallet nhựa chưa ra đời, người dân Nam Bộ thường kê đỡ hàng bằng mủ khi không có đủ pallet làm từ gỗ, việc đó theo bạn có tin không?Thế nhưng điều đó là sự thật, những chiếc kệ đỡ bằng mủ ấy đã chiếm lĩnh thị trường Việt từ những năm 1995 nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Trải qua thời gian phát triển, pallet bằng nhựa đã ra đời, những bước đi đâu tiên bao giờ cũng khó và việc thay đổi thói quen dùng pallet gỗ của con người cũng không phải là dễ.

tam-pallet-nhua-koei-KTI-1111

Sự ra đời và phát triển của những tấm pallet nhựa

1.  Sự ra đời và phát triển của tấm pallet nhựa:

Để làm tấm pallet nhựa đó quả thực đã mất rất nhiều vôn đầu tư cũng như sự nghiên cứu và tính toán kĩ lưỡng của các kĩ sư. Ưu điểm của sản phẩm là không sợ ẩm, không sợ mối mọt, đảm bảo vệ sinh, có tuổi thọ tốt. Thậm chí, khi bỏ đi, pallet nhựa cũng thu lại được khoảng ¼ giá trị ban đầu. Chính vì có  nhiều ưu điểm vượt trội nên khoản một thời gian  tấm pallet nhựa mới nhận được sự quan tâm của các nhà kinh doanh và dần thay thế cho pallet gỗ truyền thống

2.  Tạm kết:

Hiện nay, pallet nhựa cũng đã có những bước phát triển khá lớn. Chúng có nhiều sự thay đổi về kiể dáng và kích thước để phù hợp kệ kê hàng, kê máy giặt, tủ lạnh… trong gia đình và đặc biệt là trong các doanh nghiệp lơn và nhỏ. Chúng ta tin rằng với cuộc sống hiện đại không ngừng vươn lên thì những tấm pallet bằng nhựa sẽ không ngừng được cải tiến và tốt hơn.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị .Trường đánh dấu * là bắt buộc nhập

  • nidec_416x416
  • paramount-bed
  • sapporo
  • 00001086-00001439-P
  • 23042015164123-Untitled-2 copy
  • lotte-logo